Hotline : 0936019660

Hiện nay, khi cuộc sống phát triển không ngừng; thì yếu tố sức khoẻ của con người cũng được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế; mọi người luôn mong muốn tìm đến hợp chất chống oxy hóa tổng hợp; để ngăn ngừa tình trạng lão hoá cũng như giữ được sức khoẻ và sự tươi trẻ.

Ý nghĩa của chất chống oxy hóa trong cơ thể con người

Đây được đánh giá là hợp chất mang đến rất nhiều lợi ích; cho cơ thể với những tác dụng phổ biến như:

Chống lão hoá da

Cũng giống như những bộ phận khác trong cơ thể; làn da thường có những biến đổi tạo nên nhiều gốc tự do. Sở dĩ có tình trạng này là do cơ cấu hoạt động trao đổi chất; giữa cơ thể cũng như môi trường xung quanh đặc biệt là những sắc tố gây hại cho da.

chống oxy hóa tổng hợp

Chống oxy hóa tổng hợp nhờ rau quả

Các gốc tự do có thể làm tổn thương tế bào da, đẩy nhanh quá trình chống lão hoá; cũng như gây ung thư cho da. Vì thế, các sắc tố xấu như melanin có cơ hội phát triển; thành mụn trứng cá. Việc bổ sung các chất oxy hoá; sẽ giúp hỗ trợ làn da căng mịn, trẻ hoá và khoẻ khoắn.

Bảo vệ tim mạch

Một số thành phần chất dinh dưỡng chủ yếu có trong chất chống oxy hoá có thể kể đến như: vitamin C, E cùng các phytochemical chất lượng. Những hoạt chất này sẽ có công dụng loại bỏ hiệu quả các gốc tự do cũng như tăng cường khả năng chống oxy hóa hiệu quả.

Bảo vệ bộ não

Có thể bạn không biết khi nồng độ các gốc tự do phát triển ngày một nhiều sẽ dẫn đến nguy cơ cao mắc các chứng bệnh về não. Việc bổ sung các chất chống oxy hóa tổng hợp sẽ giúp não hoạt động hiệu quả hơn, tăng cường khả năng ghi nhớ.

chống oxy hóa tổng hợp 1

Chống oxy hóa nhờ hoa quả tự nhiên

Đặc biệt, đối với phụ nữ mang thai nên hấp thụ thêm các thực phẩm giàu vitamin E và C giúp thai nhi có điều kiện phát triển não hoàn hảo.

Chống viêm và ung bướu

Ngoài ra, quá trình oxy hoá kéo dài cũng sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của các khối u bướu. Vì thế, việc bổ sung các chất chống oxy hóa sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch cho cơ thể.

Phương pháp bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể

  • Thực phẩm tự nhiên

Hiện nay, trong các thực phẩm trái cây, rau củ từ thiên nhiên có hàm lượng chất chống oxy hóa khá nhiều. Vì thế, bạn có thể bổ sung hợp chất dinh dưỡng này hàng ngày với khả năng hấp thụ ấn tượng.

Trong chế độ ăn hàng ngày, bạn đừng quên bổ sung các thực phẩm rau xanh, hoa quả cùng các thức uống từ hạt. Đây đều là những nguồn cung cấp hợp chất chống oxy hóa khá hiệu quả.

  • Thực phẩm chức năng

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng AM Essentials giải pháp khắc phục tình trạng lão hoá nhanh chóng. Không những thế, chị em khi sử dụng sẽ có được làn da căng mịn cùng thân hình cân đối.

Với những thông tin về ý nghĩa cũng như nguồn gốc của các chất chống oxy hóa tổng hợp trên đây mong rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
error: Content is protected !!