Hotline : 0936019660

Tôi năm nay 30 tuổi, là một nhân viên văn phòng. Tôi đã sinh hai em bé, bà kể từ khi sinh em bé, thân hình tôi đã thay đổi nhiều. Đặc biệt là mái tóc, mái tóc dài mượt trước đây giờ đã xơ xác và gãy rụng nhiều. Mỗi lần gội đầu và chải tóc là một lần tôi bị ám ảnh. Cho đến khi tôi biết đến sản phẩm RVL Scalp Infusion cuộc đời tôi đã thay đổi.

Sản phẩm RVL Scalp Infusion tinh chất dưỡng tóc cao cấp.

Mất một thời gian dài tôi mất tự tin về mái tóc của mình. Thậm trí còn không dám ra ngoài cùng ông xã. Bởi mái tóc xơ xác gãy rụng đã làm tôi trông trở nên già hơn ông xã rất nhiều. Tôi cũng đã sử dụng nhiều thực phẩm chức năng, thậm trí còn đi cấy tóc, thế nhưng tình hình cũng không cải thiện đáng kể.

Sau đó tôi quyết định cần đến sự trợ giúp của bác sĩ, được bác sĩ da liễu khuyên dùng sản phẩm RVL Scalp Infusion mới đầu tôi cũng không dám tin. Bởi tôi đã sử dụng nhiều loại dầu gội cũng như thực phẩm chức năng thế nhưng hiệu quả không cao.

Sản phẩm RVL Scalp Infusion

Tóc xơ rối

Nhưng khi tìm hiểu được biết đây là một sản phẩm của thương hiệu lớn; tại Hoa Kì tôi đã mạnh dạn dùng thử. Mới đầu cái ý nghĩ hóa chất sẽ ngấm vào da đầu; sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe đã ám ảnh tôi rất nhiều. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ; được biết thành phần của sản phẩm đều được triết xuất từ các loại thảo dược; có trong thiên nhiên. Tinh chất từ trái cây, tinh chất cây dâm bụt Sabdaria; lá cây Azadirachta, tinh chất Ocu Tenuiflorum đã hoàn toàn thuyết phục tôi rằng; đây là một sản phẩm thân thiện với thiên nhiên. 

Sản phẩm RVL Scalp Infusion phù hợp với cả gia đình

Kể từ khi sử dụng sản phẩm RVL Scalp Infusion tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả rõ rệt của sản phẩm. Tinh chất dưỡng tóc thẩm thấu vào da đầu, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu trong da đầu. Sau một thời gian sử dụng mái tóc tôi đã được cải thiện rõ ràng. Mái tóc tôi đã trở nên dày và bóng mượt hơn rất nhiều. Tôi đã không còn phải tiêu tốn thời gian đi chăm sóc tóc tại các salon nữa, chỉ cần ở nhà tôi cũng có thể trải nghiệm sự chăm sóc tóc như tại salon vậy.

Sản phẩm RVL Scalp InfusionRVL Scalp Infusion giải pháp cho mái tóc

Không chỉ có tôi mới sử dụng được, mà ngay cả ông xã tôi cũng đã và đang sử dụng. Trước đó ông xã mình cũng bị tính trạng rụng tóc giống tôi, sau đó cũng bị tôi thuyết phục và thấy được hiệu quả rõ rệt trên mái tóc tôi. Anh ấy đã sử dụng và cũng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả của sản phẩm RVL Scalp Infusion.

Chỉ với khoảng 2 triệu đồng cho một bộ sản phẩm RVL Scalp Infusion cả tôi và ông xã đã cải thiện được tình trạng mái tóc của mình một cách hiệu quả. Mà lại không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình. Đặc biệt cách sử dụng đơn giản, mỗi ngày chỉ cần sử dụng 2 lần, vợ chồng tôi không phải mất quá nhiều thời gian dành cho việc này.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
error: Content is protected !!