Hotline : 0936019660

Sau khi sinh mái tóc của tôi đã bị rụng rất nhiều, do sự thay đổi nội tiết, cũng như không có nhiều thời gian để chăm sóc. Và tôi đã được một người bạn tặng cho bộ sản phẩm RVL combo chuyên dùng để chăm sóc, nuôi dưỡng tóc. Tôi đã dùng thử và phải ngạc nhiên vì hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

Combo RVL đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng

Tôi đã từng nghĩ rằng để hồi phục tóc thì phải tới những salon tóc nổi tiếng. Và sử dụng nhiều liệu trình chăm sóc, cùng với uống thuốc thì mới có thể phục hồi thì mái tóc mới có thể trở lại bóng mượt. Thế nhưng khi biết đến sản phẩm RVL com bo thì tôi đã phải thay đổi suy nghĩ.

Sản phẩm RVL Combo

Sản phẩm RVL Combo giúp giải quyết mái tóc xơ rối

Qua tìm hiểu tôi mới biết được sản phẩm RVL combo là một sản phẩm; của thương hiệu nổi tiếng Jeunesse đến từ Mỹ. Bộ sản phẩm combo bao gồm bộ 3 sản phẩm dầu gội siêu tinh luyện RVL. Dầu xả đa năng RVL cùng với huyết thanh RVL. Cả ba sản phẩm trong combo đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên quý giá, đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc tóc.

Dầu gội siêu tinh luyện có công dụng làm sạch nhẹ nhàng các tế bào chết trên da đầu. Các thành phần Black seed oil, hạt lanh flaxseed, axit béo omega-3, axit alpha-linolenic, shikakai, gooseberry….cùng công thức HPT-6 độc quyền của Jeunesse. Có công dụng duy trì độ ẩm cho da đầu và cung cấp đầy đủ dưỡng chất chăm sóc tóc từ gốc tới ngọn. Giúp cho mái tóc của tôi trở nên bóng mượt, chắc khỏe hơn rất nhiều.

Sản phẩm RVL Combo

Sản phẩm RVL Combo hiệu quả nhanh chóng

Dầu xả đa năng RVL cũng có thành phần từ tự nhiên như shikakai, cỏ ba lá, dầu hạt lanh và glycerin. Có còn dụng thúc đẩy mái tóc trở nên dày và bóng mượt hơn. Hơn nữa còn giúp cho tóc chống tĩnh điện cũng như xơ rối hiệu quả hơn.

Huyết thanh RVL được chiết xuất từ hạt đen, indian Gooseberry, lá curry, lá neem, shikakai…cùng với chất chống oxy hóa. Huyết thanh RVL cung cấp thêm dưỡng chất kết hợp với dầu gội và dầu xả chăm sóc da đầu cũng như mái tóc thêm suôn mượt hơn.

Sử dụng combo RVL tiết kiệm chi phí, hiệu quả

Chỉ với một combo 3 sản phẩm, tôi đã sở hữu một liệu trình chăm sóc tóc chất lượng cao. Với ba bước chăm sóc đơn giản tôi đã hồi phục mái tóc của mình trở nên dày và bóng mượt hơn. Hơn thế nữa tôi không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để chăm sóc tóc mà vẫn sở hữu mái tóc dài đẹp.

Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mà combo RVL đã đem lại. Không chỉ mình tôi sử dụng mà hầu như mọi thành viên trong gia đình tôi cũng đều sử dụng. Bạn bè tôi cũng hỏi thăm thông tin sản phẩm để có thể sử dụng. Giờ đây tôi đã sở hữu một mái tóc dài, suôn mượt. Không những thế tôi còn có thể thoải mái tạo kiểu mà không sợ tóc bị hư tổn. Vì đã có combo bộ ba siêu dưỡng chất RVL giúp tôi chăm sóc phục hồi tóc hư tổn.

Sản phẩm RVL combo thật đáng là một bộ sản phẩm đáng sử dụng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
error: Content is protected !!