Hotline : 0936019660

Tôi dám chắc nếu bạn là tín đồ của nước ép hẳn không thể không biết qua về MonaVie Active. Đây được xem là dòng nước ép trái cây nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Chúng đã trở thành thức uống quen thuộc của cả gia đình tôi trong suốt 3 tháng qua, còn bạn thì sao?

MonaVie Active nước ép mang hương vị tự nhiên

Thực ra, tôi là tín đồ của nước ép trái cây; vì thế chồng và cô con gái nhỏ cũng bị “nghiện” theo. Tuy nhiên, tôi lại quá bận rộn; không thể lúc nào cũng xay xay, ép ép các loại hoa quả; mà thực ra nhiều lúc lại chẳng đủ ngon để hấp dẫn người dùng. Vì thế, tôi hay tò mò tìm kiếm các loại nước ép sẵn; một lần vô tình tôi đã thấy MonaVie Active. Loại nước được khá nhiều người yêu thích trên thế giới đặc biệt là Mỹ.

MonaVie Active

MonaVie Active có khả năng cải thiện nhan sắc

Cảm nhận đầu tiên của tôi về nước ép trái cây Sản phẩm MonaVie Active; chính là sự tự nhiên, hương vị đậm chất hoa quả tươi. Sản phẩm mang đến cảm giác rất tuyệt vời khi uống; sự hòa quyện của 19 loại quả và thực phẩm khác nhau. Bạn sẽ có cảm giác ngọt thanh nơi đầu lưỡi; đê mê khi xuống dưới họng,  hẳn cho bạn hương vị khó quên thử một lần nhớ mãi mãi.

Bạn cũng như tôi hẳn không ai muốn mang một thứ nước đầy hóa chất cho cả gia đình đúng không? Tìm hiểu và tôi biết, sản phẩm chiết xuất từ các loại quả tự nhiên đến từ Brazil, tiêu chuẩn sản xuất hiện đại bậc nhất Châu Âu. Do đó, về khâu xuất xứ tôi hoàn toàn yên tâm.

Loại nước ép này, là sự kết hợp của 19 loại quả khác nhau như: nho trắng, lê, mơ, táo, lựu, nho tím, sơ-ri…. Những loại quả chín mọng, được chọn lựa cẩn thận do đó nước có vị ngọt thanh tự nhiên, bạn sẽ không thấy một chút vị chát khó uống nào. Vì thế, con gái nhỏ mới 5 tuổi nhà tôi luôn sẵn sàng uống cả ly nước to tới 60ml. Và chúng trở thành thói quen của gia đình tôi trong bữa ăn sáng và tối, tôi đã tránh xa được loại nước đầy hóa chất trên thị trường nhờ cả vào MonaVie Active.

Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe

MonaVie Active không chỉ có hương vị thơm ngon, cảm giác ngọt thanh tự nhiên mà chúng rất tốt cho sức khỏe. Bạn có biết, tôi cảm thấy khỏe hơn, ít ốm vặt kể từ khi duy trì uống chúng đều đặn 2 lần/1 ngày không?

MonaVie Active 1

MonaVie Active mang lại nhan sắc mỹ lễ

Sở dĩ, trong nước trái cây này có chứa nhiều chất chống oxy hóa, nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên do đó có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Tất cả nhằm mang đến sự tối ưu cho sức khỏe.

Một điều tuyệt vời hơn cả, MonaVie Active có thể dùng được cho cả người cao tuổi, những người bệnh tim mạch, xương khớp…. Chính vì thế, tôi đã có món quà sức khỏe tuyệt vời dành biếu bố mẹ mỗi khi về thăm. 

Nước ép trái cây MonaVie Active thứ nước mang hương vị tự nhiên, vị ngọt thanh dễ uống. Tôi đã thử và hoàn toàn hài lòng về chúng còn bạn thì sao? Hãy thử một lần để mang dòng sản phẩm tốt, an toàn đến cả gia đình giúp nâng cao sức khỏe nhé bạn!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
error: Content is protected !!