Hotline : 0936019660

Tóc khô xơ nam là tình trạng khá phổ biến hiện nay; nó khiến không ít chàng cảm thấy tự ti và mất đi phong thái mạnh mẽ. Dưới đây là 3 cách giúp bạn sở hữu mái tóc dày, mượt mà đầy tự tin.

Có rất nhiều các nguyên nhân gây nên tình trạng tóc khô xơ nam giới; đó có thể là do hút thuốc lá quá nhiều, lạm dụng gôm xịt hay hóa chất làm tóc; rối loạn thần kinh hoặc do môi trường… Dù là nguyên nhân gì nhưng khi gặp phải tính trạng này; hãy tìm cách cứu nguy cho mái tóc của bạn.

Dưới đây là một số giải pháp, việc bạn duy trì thường xuyên sẽ mang đến hiệu quả cao, trả lại mái tóc bóng mượt như mong muốn.

Tóc khô xơ nam

Tóc khô xơ nam nên xử lý ra sao?

Uống nhiều nước mỗi ngày

Nước đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người và nó cũng góp phần khiến mái tóc của bạn mềm mại hơn. Việc mất nước hoặc lười uống nước sẽ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và chất lượng của mái tóc.

Vì vậy chớ coi thường việc uống nước mỗi ngày. Các chuyên gia cho rằng, mỗi ngày bạn cần phải uống ít nhất 2 lít nước. Nó không chỉ giúp cơ thể đào thải các chất độc hại, dư thừa mà còn nuôi dưỡng mái tóc hiệu quả.

Nước vận chuyển các chất dinh dưỡng đến tế bào mầm tóc; giúp tạo độ ẩm, loại bỏ gàu hiệu quả. Nếu mong muốn sở hữu mái tóc dày mượt; thì đây sẽ là phương pháp bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên

Để tăng độ lịch lãm, nam giới thường dùng đến các loại gel; hoặc gôm xịt để giữ nếp cho tóc. Tuy nhiên, nhược điểm của các món đồ này là nó khiến mái tóc cũng bạn dễ bị cứng; nhanh bết, lâu dần gây xơ, chẻ ngọn.

Nếu tóc khô xơ nam tốt hơn hết bạn nên hạn chế lạm dụng những loại hóa chất tạo nếp này; thay vào đó hãy chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên; có thể là mũ lưỡi trai hoặc một chiếc khăn mặt.

Tóc khô xơ nam 1

Mẹo xử lý tóc khô xơ nam

Ngoài ra, cũng có một cách khác để giữ mái tóc vào nếp; sau khi gội đầu xong, để đầu ẩm và cắt nửa quả chanh vào, sau đó tạo nếp tóc như ý muốn. Đây được xem là phương pháp tạo nếp tóc mà không bị xơ rối hiệu quả.

Bổ sung dưỡng chất cho tóc

Bên cạnh uống nước và chăm sóc bằng phương pháp tự nhiên, bạn cũng cần bổ sung dưỡng chất để tóc khô xơ nam không còn là nỗi lo lắng.

Trong trường hợp muốn biến hóa mái tóc của mình trở nên óng mượt hơn, bạn có thể tìm đến các nguồn dưỡng chất bổ sung có trong các loại dầu xả.

Dầu xả RVL chính là giải pháp cải thiện mái tóc được nhiều các chuyên gian da liễu khuyên dùng. Với việc sử dụng công thức tách dầu từ các loại hạt tự nhiên như hạt đen, hạt lanh giúp bổ sung dưỡng chất cho mái tóc từ sâu bên trong, giúp giảm ngay tình trạng gãy rụng, xơ rối.

Sử dụng dầu xả RVL kết hợp với dầu gội là phương pháp lý tưởng giúp tóc khô xơ ở nam không còn là nỗi lo. Sản phẩm an toàn, không gây kích ứng da đầu, mang đến cho bạn mái tóc khỏe, đẹp mỗi ngày.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
error: Content is protected !!